TIỂU SẢNH SÂN VƯỜN

Email: truongalpha244@gmail.com
Điện thoại: 04.66753202 /DĐ: 0989.087.432 - 01666.930.888 - 0976.952.444
Tiểu cảnh tranh gốm 1475

Tranh gốm

Tranh gốm là định nghĩa để người dân gọi những bức tranh làm từ đất nung, sứ trắng là tranh gốm. Tranh gốm có nhiều thể loại khác nhau và được ứng dụng nhiều trong việc trang trí nội thất.

Tranh gốm là một trong các loại tranh trang trí nhà đẹp phổ biến hiện nay, với rất nhiều đề tài phong phú như tranh làng quê, tranh phố cổ, tranh dân gian, tranh trừu tượng, tranh hoa, tranh tả cảnh thiên nhiên,tranh phong cảnh, tranh vinh quy, tranh đồng quê, tranh Đông Hồ, tranh cổ tích, tranh hiện đại, banner cổ động, tranh phù điêu, tranh thiếu nữ, tranh phong thủy… với nhiều kích thước khác nhau, tranh gốm có thể đưa lên khung tranh treo lên hoặc thi công trực tiếp lên tường nhà bạn,mang đậm chất tinh hoa và mộc mạc của văn hóa người Việt Nam, đặc biệt tạo sự ấm cúng cho ngôi nhà bạn.

Tranh gốm thường được đắp nổi, phối màu phong cách cổ, sử dụng đất đỏ để làm tranh, mang tính chất hoài cổ nên những người thích phong cách hoài cổ, sử dụng sẽ phù hợp, càng dùng thì màu gốm càng trầm, càng tạo nên vẻ đẹp thô mộc của tranh gốm.

------------------------------------------------

Chúng tôi không ngừng cố gắng để tạo nên được nhiều công trình tiểu cảnh tranh gốm đẹp, hợp phong thủy của gia chủ mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng hợp lý làm điểm nhấn cho ngôi nhà bạn.

Bằng những kinh nghiệm trong thiết kế và thi công chuyên nghiệp cùng sự cảm nhận nắm bắt những xu hướng mới một cách http://tieucanhsanvuon.com.vn/nhanh chóng chúng tôi tin tưởng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.