TIỂU SẢNH SÂN VƯỜN

Email: truongalpha244@gmail.com
Điện thoại: 04.66753202 /DĐ: 0989.087.432 - 01666.930.888 - 0976.952.444
Tranh đá trang trí làm đẹp ngôi nhà bạn

Tranh đá trang trí
Hiện nay Tranh đá trang trí không còn xa lạ trong kiến trúc hiện đại bởi đó chính là ý tưởng độc đáo thổi hồn cho những mảng tường trống ở cả sân vườn ngoại thất lẫn không gian nội thất.

Tranh đá trang trí tường không phải là các bức tranh làm từ đá quý mà tranh đá ở đây chính là một bộ phận của bức tường được gắn các loại đá tự nhiên có màu sắc khác nhau theo các hính vẽ sống động có thể là theo hình ảnh đồng quê sơn thủy hữu tình, cảnh vào mùa, cảnh cây đa bến nước hay là những mảnh ghép hiện đại… kết hợp với hệ thống đèn chiếu và vòi nước để tạo thành tiểu cảnh.

Trong trang trí nội, ngoại thất các bức tranh đá thường được coi là những điểm nhấn nên được bố trí ở những mảng tường có vị trí kiến trúc đẹp, thông thoáng và hợp lý. Chúng thường được thể hiện ở không gian giếng trời, mảng tưởng ở phòng khách hay tường bao sân vườn nơi có góc view nhìn từ phòng khách, nhà ăn….để tạo nét sinh động và hấp dẫn cho ngôi nhà. Hoặc tạo điểm nhấn ở gầm cầu thang, tường cuối nhà đối với nhà lô phố.

Sự có mặt của tranh đá trong thực tế đã cho ta những đóng góp lớn lao trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong cả trang trí nội thất và ngoại thất.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành làm tranh đá cho một mảng tường nào đó gia chủ cần hiểu rõ vị trí thích hợp của để gắn tranh đá trong trang trí và nên chọn hình ảnh nào cho phù hợp với không gian (cổ điển hay hiện đại), màu sắc chủ đạo của tường nhà (sơn tường màu sáng hay tối để kết hợp làm nổi bật hay dung hòa với bức tranh).
tiểu cảnh tranh đá
Tranh đá trang trí có tác dụng to lớn đối với việc nâng cao giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Chỉ cần điểm thêm một bức tranh đá nơi phòng khách hay không gian giếng trời, tường sân vườn là ngôi nhà của bạn sẽ có diện mạo hoàn toàn mới sinh động và đẹp hơn nhiều.