TIỂU SẢNH SÂN VƯỜN

Email: truongalpha244@gmail.com
Điện thoại: 04.66753202 /DĐ: 0989.087.432 - 01666.930.888 - 0976.952.444
Tiểu cảnh tranh đá hiện đại

Tiểu cảnh tranh đá

Trong ngôi nhà Việt thì tiểu cảnh tranh đá hay tranh đá ốp tường không những làm đẹp không gian xung quanh mà còn góp phần che bớt những khuyết điểm trong ngôi nhà bạn. Ngoài ra những bức tiểu cảnh tranh đá còn làm nổi bật giá trị ngôi nhà, thay vì mua những bức tranh treo bên ngoài thì việc làm một bức tranh đá đẹp mang đến sự sang trọng, quý phái và còn bền vững với thời gian, không sợ bị phai màu (một nhược điểm mà tranh vẽ thường gặp phải).

Khi thiết kế những bức tiểu cảnh tranh đá kiến trúc sư thường chú trọng khoảng không gian xung quanh sao cho phù hợp với màu sắc, kết cấu, vị trí của bức tranh. Những tiểu cảnh tranh đá thường kết hợp với tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh giếng trời, sân vườn.

Chúng tôi không ngừng cố gắng tạo nên được nhiều công trình tiểu cảnh tranh đá đẹp, hợp phong thủy của chủ nhà mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng hợp lý làm điểm nhấn của ngôi nhà.

Bằng những kinh nghiệm và bàn tay thiết kế chuyên nghiệp cùng sự cảm nhận nắm bắt những xu hướng mới một cách nhanh nhạy và sáng tạo, chúng tôi sẵn sang phục vụ và tin tường sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.