TIỂU SẢNH SÂN VƯỜN

Email: truongalpha244@gmail.com
Điện thoại: 04.66753202 /DĐ: 0989.087.432 - 01666.930.888 - 0976.952.444
Tiểu cảnh sân thượng 01

Tiểu cảnh sân thượng

Tiểu cảnh không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp cuộc sống của bạn thêm trong lành, xanh mát, để bạn trút bỏ bụi bặm và vội vã của cuộc sống hiện tại.

Bạn có thể kinh động sắp xếp biến sân thượng thành một góc công viên tiểu cảnh với vài khúc gỗ, những viên sỏi, những hòn đá cuội và ánh đèn nhẹ nhàng cho không khí trong ngôi nhà bạn thêm êm dịu và thoái mái.

Sân thượng là nơi lý tưởng để bạn tạo một chỗ ngồi nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời tuyệt vời. Bộ bàn ghé đẹp mắt, những chiếc gối tựa êm ái cùng những chậy cây hoa rực rỡ sẽ ngay lập tức đem lại cho bạn một không gian lãng mạn, thư thái giữa sự ồn áo, náo nhiệt của thành thị. Bạn có thể làm mái che nếu muốn, đặc biệt là vào mùa hè những mái che này sẽ rất hữu ích vào ban ngày.

Dù là nhà phố, dù bên ngoài là sự tấp nập và náo nhiệt của đường phố thì bạn hãy giữ cho ngôi nhà của mình một chút bình yên và hiền hòa chắt lọc từ thiên nhiên khiến cuộc sống của bạn dễ chịu và ý nghĩa hơn.

Với trình độ, kinh nghiệm và năng lực của kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế cảnh quan sân vườn chúng tôi sẽ giúp bạn kiến tạo tiểu cảnh sân thượng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn