TIỂU SẢNH SÂN VƯỜN

Email: truongalpha244@gmail.com
Điện thoại: 04.66753202 /DĐ: 0989.087.432 - 01666.930.888 - 0976.952.444
Tiểu cảnh non bộ 2982

Tiểu cảnh non bộ

Ngày nay tiểu cảnh non bộ là thú chơi vô cùng tao nhã đối với tất cả những ai có tâm hồn phóng khoáng, biết yêu thiên nhiên, biết hòa mình vào sự sống của tạo vật, biết thưởng thức cái thuần khiết của cảnh vật xung quanh.

Ngoài mục đích tiểu cảnh non bộ là thiên nhiên thu nhỏ, cô đọng núi sông, cỏ cây hoa lá, chùa chiền, lâu đài, miếu mạo… để làm đẹp thêm cho đô thị làm phong phú thêm cho đời sống tinh thần của con người. Tiểu cảnh còn là nghệ thuật phong thủy đem lại sự hài hòa của âm dương. Của sự tương sinh thuận hòa giữa trời đất và con người. Tiểu cảnh non bộ còn là thủ thuật sử dụng thủ pháp chế tác theo phong thủy để đem lại sự lưu thông ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

Sự tương sinh ngũ hành sẽ đem lại tài lộc, sức khỏe, thinh vượng sinh khí cho chủ nhân của nó. Theo thuật phong thủy núi là nơi hội thụ tinh anh của trời đất, nước là nơi quy nạp của tiền tài danh vọng. Sự kết hợp hài hòa của núi sông sẽ đem lại đại cát hanh thông cho nơi tạo ra nó. Nước lấy núi làm mặt, lấy chim thú cây cảnh làm tinh thần. Núi lấy nước làm huyết mạch…

Nước tượng trưng cho tài lộc nhưng là nước là bốc hơi theo thời gian năm tháng, theo nóng lạnh của ngày và đêm. Nước cũng như tài lộc vào nhà thì chủ nhân được hưởng lộc, nhưng muốn giữ được lộc thì phải làm thế nào? Núi là nơi hội tụ cái tài lộc cái tinh anh ấy. Sự kết hợp giữa núi sông chính là sự hưng tài đắc lộc vậy.

Chúng tôi không ngừng cố gắng tạo nên được nhiều công trình tiểu cảnh non bộ đẹp, hợp phong thủy của chủ nhà mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng hợp lý làm điểm nhấn của ngôi nhà.

Bằng những kinh nghiệm và bàn tay thiết kế chuyên nghiệp cùng sự cảm nhận nắm bắt những xu hướng mới một cách nhanh nhạy và sáng tạo, chúng tôi sẵn sang phục vụ và tin tường sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.