TIỂU SẢNH SÂN VƯỜN

Email: truongalpha244@gmail.com
Điện thoại: 04.66753202 /DĐ: 0989.087.432 - 01666.930.888 - 0976.952.444
Đài phun nước mini 02

 

Trong cách thiết kế sân vườn hiện nay, rất nhiều gia đình đã chọn rất nhiều vật dụng trang trí cho khu vườn của mình thêm sinh động hơn ngoại trừ cây cảnh, và dai phun nuoc mini là một trong số đó.

Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Một chiếc dai phun nuoc, không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả “giải nhiệt” cho mùa hè nóng bức. Mà theo phong-thủy, sử dụng dai phun nuoc trong nhà để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng.

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ nhưng vẫn muốn nghe được những âm thanh róc rách thì dai phun nuoc mini là giải pháp lý tưởng cho gia đình bạn.dai phun nuoc mini ngoài việc không chiếm nhiều diện tích với kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xinh còn làm đẹp thêm cho khu vườn của bạn

Dai phun nuoc mini  được làm từ nhiều chất liệu như gốm sứ, đá hay tre và tuy theo sở thích mà ta chọn dai phun nuoc phù hợp với bài trí của sân vườn nhà bạn.

Dai phun nuoc và thác nước khiến chúng ta cảm thấy tràn đầy sinh lực. Ngoài ra, tiếng chảy của nước, còn giúp giảm căng thẳng đối với người sử dụng.